Manas

5 months pa lang akong pregnant pero minamanas na ako. Ano po ba magandang gawin para mawala na po pamamanas ko? Thankyou po.

44 Các câu trả lời

8 months nako pero wala akong manas. siguro kulang ka lang sa galaw. magalaw kasi ako dito sa bahay luto linis laba pero keri naman.

Patingin ka po sa ob mo. Ang alam ko kasi panget pag maaga pa lang namamanas na ii. Baka mai something wrong po sa katawan mo.

Im in 21 weeks. Lucky hindi kopa na fefeel yan. Ang busy ko kasi sa bahay hahaha uupo lang pag pagod and hinihingaL.

Drink ka water, itaas ang legs pag nakahiga sa bed. Massage. Ask mo si doc regarding dito, i-monitor mo ang BP mo.

i think try mo lang maligamgam na tubig tapos ibabad mo lang ung paa mo dun tapos mag lakad lakad din 😂

lagyan niyo po ng unan sa paanan niyo po pag matutulog kayo then sa umaga lakad lakad kayo para iwas manas

kapag matutulog ka always elevate your feet, drink lots of water, iwasan ang mga maaalat na food 😊

Lakad lakad ka sis, tpos taas mo paa mo sa unan Or if you want kumainnk ng monggo effective un ☺

Hi! Lessen your intake of salty foods to avoid water retention and elevate your feet. :)

Lagi pong nakataas ang paa higa kayo tapos isandal nyo po paa nyo sa pader para mataas sya