5months

5 months napo tummy ko pero pitik pitik palang po, ramdam ko naman po na gumagalaw siya pero hindi papo sya sumisipa na makikita po talaga☹ ganun din po ba kayo?☹

1 Trả lời

Ako nun saka kumulit si Baby nung magsi 6mos na ako. Super kulit nya nung nagkatabi kami ng daddy nya. Iba talaga lukso ng dugo. Parang sobrang saya nya nung nagkatabi kami ng daddy nya nagpakitang gilas sa daddy nya kaya puyat ako nun kasi panay kulit sipa ng sipa tas ako kasi naninibago pa di pa sanay.