Girl or Boy

5 months na si baby, kinabahan ako sa last check. up ko kaya hindi ko muna pinacheck ang gender since pa 3rd baby ko na ito.. gustong gusto n kase namin mag ka baby boy.. 2girls na ang meron ako, hoping n boy n talaga..

Girl or Boy
15 Các câu trả lời

Same here pang 3rd na pero meron n akong girl and boy. 🥰🥰 Praying na baby boy ulit. 😁😁🙏🙏 Hope na baby boy na yan momsh

4y trước

thank you maamsh💜 sana nga..

hehe same Tayo mommy 😅pang 3rd baby ko din hehe Ang pinagkaiba lang 2boy ang sakin haha sana this time girl na..

4y trước

hahaha, sana mag ka girl ka na💜 tama ka sana boy na, kakakaba mag pacheck eh😂

parang girl mommy. swerte nman daw un 3 girls mommy tska lahat po ng baby blessing boy or girl po.

4y trước

yes po tama po kayo, 💜 pero sana ay boy na😂

ako po sana baby girl..kasi my boy na ako..😅 4mons.preggy

3months. not sure! ang liit pa nng tyan ko.

Sana nga Baby Boy na mommy.

Utz lang po makakakita mami

4y trước

Np po

Mukhang girl

Girl sis

Gudluck mommy..

4y trước

thank you po💜