ask lang po ..

5 months na po akong prrgnant sobrang kati po ng private part ko dahil daw po sa changes ng hormones. ano po pwedeng gawin . tia ❣❣

10 Các câu trả lời

hello po, nag ka ganyan din ako nung mag 3 months na as in sobrang kati talaga nkkastress yung kati kasi di ka makatulog tapos ngask po kme ni hubby sa OB tinanung niya kung sobrang kati na DW ba talaga ayun binigyan niya ko gamot 6 nights yun bago ako matulog naglalagay ako. . kkachallenge po pero para dn sa inyo ni baby yan. . magask po kayo sa OB niyo wag niyo na patagalin lalo na mainit ang panahon tyka pa test po kayo ihi. Godbless you po :)

pacheck up ka.. sabihin mo sa ob gyne mo, bka magka fungal infection ka, magaya ka sakin na admit ng pre labor dahil sa fungal infection

5y trước

hi momshie .. naexperience ko na din mag pre term labor last feb.26 sobrang sakit kala ko di na maagapan , pero wala naman ako infection .

Pag sobrang kati po, maaaring iyan ay yeast infection or bacteria. Nagagamot po yan agad with proper medicine from your ob

Kaya pla lagi ako tinatanong ng ob ko kung nakati ba daw private part ko.Buti na lang hindi..may uti na pla pag ganun.

Bili ka ng betadine feminine wash.. Un gamitin mu panghugas.. Tapos palit ka palagi ng underwear.

pacheck-up ka mommy para sure kung ano meron sa private part mo mas lalo na mabaho ang discharge mo.

5y trước

okey my wag lang kamotin kasi maselan ang balat natin private part natin yung ate ko may binigay na gamot.

hindi po yun normal, possible n yeast infection or UTI, pacheck ka po sa OB to be sure.

kung nasa bahay ka lng nman po madalas wag kana po magsuot ng underware

pacheck mo sa ob mo agad. Baka may infection kana kasi sis.

baka my UTi ka Po sis

5y trước

meron sis kaya nung nagpa check up ako bngyan ako gamot and fem. wash