Bunot

5 months na po ako galing sa panga2nak. Pwede na kaya ako mabunutan ng ngipin?

2 Các câu trả lời

Kahit nmn po buntis ka pwede.. Just like me, sabi ng OB ko hndi nmn tlga bawal lalo na kung need na bunutis, kesa mainfect daw at mas lalong mging delikado.. Same daw po sa mga bagong panganak.. :D

5y trước

Thank you po 😊

Pwde na po. Pero dpende po kung breastfeeding po kayo iinom po kasi kayo ng antibiotic. Consult your dentist po.

5y trước

Opo breastfeed po ako. Sge po tanong nlng po ako. Salamat pk