anti inpeksyon

5 months n po tiyan ko vinaccine po ako ng anti inpeksiyon sa baby sa puson at para din sa akin..kailangan ba talaga yun?ano nman po yung anti tetanus magkaiba ba yun?ilang bases ba pwedeng magpa inject ng anti inpeksiyon sa puson..

4 Các câu trả lời

momsie wenever my ituturok sau ask mo exact name ng gamot, un sakin nun isang lingo sa center bago ako tinurukan pinakita un :Name and exp.Date ng gamot.. para sa safety mo un.. un anti tetanus alam ko free lang un sa center.

anti inpeksyon daw sa baby sa pusod nya..yung anti tetanus sa next month daw.ilang beses ba dapat iniinject?magkano po yung anti tetanus mas Mahal po ya yun kaysa dun sa anti inpeksyon sa pusod

5y trước

Ang anti tetanus nasa 700 per shoot sa private. 2 shots yun. Flu vaccine at anti-tetanus lang nareceive kong vaccine during pregnancy e.

Baka po anti tetanus yung ininject sainyo na anti-infection. Two shots po yun. Kailangan po talaga yun para makaiwas kayo sa infection ni baby. Sa center po libre lang yun.

iverify mo kung anong gamot ung iniject sayo pero ung tetanus eto ung shot na dapat mong matanggap para fully immunized ka