hemorhoids

5 days na simula nanganak ako. hirap mag poopoo lumabas ung almoranas ko. ano ba dpat gwin. if ever mahal ba magpatanggal neto??

2 Các câu trả lời

my lumabas po bang parang laman? nkapoopoo ka nman po ba? if my lamabas uti-uti nyo pong ipasok ulit sa loob. kunware tuwing maghuhugas kayo ng pempem ipasok nyo yung lumabas na laman dahandahan lng. Paga pa po kase yan dahil sa panganganak. Magkakain po kayo ng masasabaw, damihan nyo inom ng tubig. Kain din po kayo ng ubas. Para lumambot ang dumi nyo

Try niyo po muna Yung maligamgam na tubig, lagay niyo po sa malinis na palanggana, then umupo po kayo, Yung nauusukan po Yung puwet niyo banda. Pero pg di pa rin po mg okay and di tlga kayo mka poop dahil sa sakit, pa checkup na lng po kayo.

5y trước

kung normal delivery po di po ata advisable yan. kase matutunaw yung tahi. Sinabi po kase ng ob sakin yan.