Positive or negative?

5 days delay na ako di parin ako dinadatnan. #advicepls

Positive or negative?
22 Các câu trả lời

faint line na po yan baka po nagsisimula na mag ovulate yung baby mo then test ka pa din every 3 days para makita mo yung other result po ako kase nag pt ako 4 times and yun positive na po yung lumabas po sakin

ganito din yung sa akin mi..2days palang ako delayed ganyan lang faint line..tapos after 2days ulit ngpt ako palinaw na siya ng palinaw..☺️ #currently13weekspreggy na ☺️

ask ko lang po, nakaka apekto ba sa result ng pt pag nagising ka ng mga 12 midnight tapos iihi ka then magising ka ulit ng mga 3 or 4 tapos saka mag pt?

ganyan den sakin mamsh tas nag tuloy tuloy dinako dinatnan kaya nag pa transv nako at yun 3months na pla ako buntis diko alam

I think po evap napo yan e. Nung 3-5 minutes po ba may line napo na ganyan? Or lumitaw lang pag tapos ng hour

tanong ko lang po last menstruation ko po is december 19 positive po sa pt ilang weeks na po kaya ako tnxs po

2y trước

magpa consult na po kau kung positive napo .

wait nyo po muna ma delay kyo ng mga 2 weeks papo then pt po kayu ulit

ganyan din po saken. faded yung second line. it's positive.

evap line po yan .. consult your ob na po para mas sure ka

ako one day delay palang, cgurado na ako na buntis ako.