สอบถามคะ

5เดือรแม่ๆมีอาการอะไรบ้างคะ

นอนไม่ค่อยหลับเวลาดึกๆเพราะบ้านนี้จะนอนตั้งแต่หัวค่ำหิวบ่อยแล้วก็จะเจ็บกะด้อจิมิ๊เวลาเดินบ้านนี้ทำงานเดินบ่อยแล้วจะมีบ้างที่ลูกตอดบ้างครั้งก็ดิ้นแต่ไม่ค่อยบ่อยคะ1ชม. จะ3-5ครั้ง

ฉี่บ่อยคะ เวลาปวดฉี่คือปวดมากเหมือนอั้นฉี่มาแต่ไปฉี่ออกนิดเดวคะ นอนไม่ค่อยหลับ ปวดสะโพก ตอนตื่นเจบจี้ดๆตรงท้องน้อยคะ

5y trước

สุ้ๆคะ ไม่กี่เดือนก้เจอแย้ว

นอนไม่ค่อยหลับคะ มีอาการดิ้น (แบบนูนๆขึ้นมาที่หน้าท้อง)ตอนดึกคะ แบบปวดฉี่ ปวดอึเลยคะ เเรงมากกคะ

ปวดหลัง ปวดสะโพกมากขึ้นค่ะ นอนต้องระวังเป็นพิเศษ หิวบ่อย ฉี่บ่อย เริ่มอึดอัด ก้มลำบากมากค่ะ

นอนไม่ค่อยหลับ ฉี่บ่อย ก้มไม่ค่อยได้ ปวดหลัง หิวบ่อย กินทุกชม.

ฉี่น้อยลง นอนไม่ค่อยหลับค่ะ ลูกตอดแปปเองค่ะ

เวลาตื่นเช้าจะปวดท้องตง ท้องน้อยมากค่ะ

5y trước

เหมือนกันคะเปนมา2วันแล้ว ต้องนอนตะแคงนอนนิ่งไถึงหาย😂

นอนไม่ค่อยหลับจ้า หิวตลอดเวลาค่ะ

ปวดหลังปวดท้องหน่วงๆค่ะ หิวบ่อย

5y trước

ปวดหลังทรมานที่สุดแล้วค่ะแม่😂