รอหนูออกมาน้า??

5เดือนแล้วคะ ท้องเล็กไหมคะ หรือปกติคะ??

รอหนูออกมาน้า??

ใหญ่กว่าเรา7เดือนอีกจ้าา

ท้องใหญ่กว่าเราตอนนี้อีกค่ะ

ปกติค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

5y trước

ตอนนี้ไม่กังวลเลยจ้า ใหญ่มากตอนนี้

ใหญ่จ้าแม่ เป่งมากเลย 😊☺️

5y trước

ขอให้แข็งแรงๆนะคะ สู้ๆจ้า

ท้องกลมจัง ทราบเพศยังค่ะ

5เดือนเหมือนกันค่ะ

ท้องใหญ่ปวดหลังไหมคะแม่

5y trước

ตอนนี้เข้า8เดือน เหนื่อยมากคะ อาการปวดมาหมด

ชหรือญค่ะ ท้องกลมสวยจัง

ใหญ่กว่าเราตอน7เดือนอีก

ใหญ่กว่าเรา 40+1 w อีกค่า 😀