ของใช้ลูก

5เดือนแม่บ้านนี้เริ่มเตรียมของให้ลูกแล้วแม่บ้านอื่นว่าเร็วไปไหมค่ะ

ของใช้ลูก

ไม่เร็วค่ะ...ทยอยซื้อเตรียมไว้ก็ดีจ้า กว่าจะคลอดมีของเตรียมพร้อมคบพอดี บ้านนี้อยากเตรียมมากกกก!! แต่รอผลน้ำคร่ำออกวันที่ 17 นี้ค่ะ รอลุ้นว่าน้องจะอยู่หรือต้องยุติการตั้งครรภ์ค่ะ😞

4y trước

สุ้ๆนะคะแม่ขอให้ผลออกมาดี

ตอนนี้ 4เดือนกว่าเตรียมตั้งแต่ยังไม่รู้เพศ ส่วนมากแม่เตรียมจะออกแนวผู้ชาย พึ่งรู้เพศไม่กี่วันได้น้องผู้หญิง ตลกตัวเองมากค่ะ55 เนืองจากตื่นเต้นมากท้องแรกด้วยค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ รู้ชัดเจนตอน 18 สัปดาห์ค่ะ หมอลงข้อมูลในสมุดชมพูเรียบร้อยว่าเพศหญิง55 จู๋คงไม่โผล่แน่แล้วค่ะ🤣🤣

บ้านนี้6เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ เพียงแต่แค่ดูไว้ในเพจของใช้สำหรับเตรียมคลอดค่ะ ผู้ใหญ่ที่บ้านบอกไม่ให้เตรียมไว้ค่ะ

4y trước

พอเข้า8 เดือนก็เตรียมแล้วค่ะ เพื่อน้องอยากออกก่อนค่ะ

ไม่เร็วหรอกค่ะ เอาที่เราสะดวกดีกว่าอย่าไปฟังใครค่ะ บ้านนี้6เดือนครึ่งเตรียมเกือบครบแล้วค่ะ ถ้าหากเราท้องใหญ่จะเตรียมลำบากค่ะ

บ้านนี้ก็ 5 เดือนอยากซื้อเตรียมมากค่ะแต่โดนดุ แต่แอบสั่งเสื้อผูกไว้แล้วค่ะ ว่าจะทยอยซื้อแล้วไปเก็บไว้บ้านย่า ไม่เอาเข้าบ้าน

4y trước

ค่ะแม่ ^^

บ้านนี้ก็เริ่มทยอยเตรียมตอน5เดือนค่ะ​ ตอนนี้7เดือนแล้วเดินนานไม่ได้เลยค่ะ​ เหนื่อยหอบมาก​ สั่งในช็อปปี้เอาด้วยค่ะ​

4y trước

ใช้ค่ะแม่กลัวท้องใหญ่แล้วจะซักอยาก

เรา23 w 4 D เรายังไม่ได้เตรียมเลย ว่าจะสิ้นนี้จะทยอยซื้อค่ะ ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ เห็นแม่เตรียมแล้วอยากเตรียมแล้วค่ะ555

4y trước

555แม่เข้าไปดูไลฟ์สดแล้วอดไม่ได้จริงๆเลยจัดมาเลยคะ

ทะยอยซื้อเลยจ้าแม่ ดีกว่าจ่ายตังเป็นก้อนเสียดายเนอะออกทีก้อนใหญ่ๆ บ้านนี้ก็ทะยอยเกือบจะครบแล้ว ค่ะ

บ้านนี่เตรียมไว้ตั้งแต่สามเดือนแล้วจ้า มั่นใจว่าได้ลูกสาวแน่นอนเลยซื้อแต่ของใช้เสื้อผ้าของเด็กผู้หญิงค่ะ

4y trước

ตอนนี้กี่เดือนแล้วค่ะใกล้ครบหยังคะ

ไม่เร็วจ้า บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศ 4 เดือน มาซักตอน 32 วีค เหนื่อยมาก เยอะมาก ตอนนี้ 34 วีคแล้ว พร้อมหิ้วจ้า 🥰

4y trước

ผญ จ้า 🥰