สอบถามค่ะ

5เดือนกับ1สัปดาห์​ท้องเล็กไปไหมค้ะ

สอบถามค่ะ

ถ้าแม่ตัวเล็ก ท้องจะไม่ค่อยออกคะ ถ้าหมอซาว์ดแล้วน้ำหนักน้องตามเกณฑ์แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ของหนู7เดือนยังมองไม่ออกว่าท้องเลยท้องเริ่มออกตอน8เดือนครึ่ง

ไม่เล็กหรอกค่ะแม่ นี่ค่ะของบ้านนี้ตอน4เดือนจะ5เดือนค่ะ

5 เดือน 2 สัปดาห์ คุณแม่ตัวใหญ่ เลยท้องใหญ่ตาม

5 เดือน 1สัปดาห์เราก็เล็กจร้

ไม่เล็กหรอกแม่กำลังพอดี😊

อายุครรถ์เท่ากันเรยแม่

แล้วแต่คนนะคะคุณแม่😊😊

5เดือน 2สัปดาห์จ้า

เท่ากันเลยจร้