4เดือนแล้วแต่ท้องเล็กมากก

4เดือนแล้วแต่ท้องเล็กมากก ผิดปรกติไหมค่ะ?

บ้านนี้ตอน4 เดือนคะ ใส่กางเกงยีนเที่ยวสัมนาบริษัทอยู่เลย แต่พอเข้าเดือนที่5 ปุ้บ ท้องโตเลย55555 ใจเย็นๆนะคุณแม่

บ้านนี้เพิ่งเห็นตอน 6 เดือนค่ะ ไม่ต้องรีบใหญ่แม่ เด๋วใหญ่แล้วจะรู้สึก ว่าลำบากมากกก

5y trước

กลัวลูกไม่แข็งแรง555

ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญค่ะ สำคัญที่ว่าน้ำหนักเด็กในท้องตามเกณฑ์ไหมค่ะแม่

ของเราท้องออกตอน 6 เดือนค่ะ ถ้าท้องแรกยิ่งไม่มองไม่เห็นเลยค่ะ แล้วแต่ตัวบุคคล

ลูกอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานมั้ยคะ ถ้าอยู่ไม่ต้องเป็นกังวลคะ

ท้องออกประมานเดือนที่5-6ค่าา ช่วงนี้ไม่ต้องกังวลนะคะ^^

บ้านนี้ท้องแทบไม่ออกเลยค่ะ แถมน้ำหนักแม่ลดอีก

บ้านนี้ก้ออเหมือนกัน ดูเหมือนคนอ้วนขึ้นค่ะ

ของเรา3เดือนรู้สึกเหมือนจะมีแต่ไขมันเลย😅😂😂

ปกติจ้าบ้านนี้5เดือนเเล้วยังไม่ออกเลยค่าา