คุณแม่มือใหม่❤️

4เดือนแล้วย้อมผมได้มั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ได้ค่ะ แต่ต้องระวังแพ้ และการสูดกลิ่นสารเคมีเป็นเวลานานๆ นะคะ

3y trước

เวลาท้อง ผิวหนังเราจะบอบบางขึ้น แพ้ง่ายขึ้น คุณแม่ใช้ยี่ห้อที่เป็นธรรมชาติๆ ดีกว่านะคะ กลิ่นสารเคมีรุนแรง ไม่ดีต่อคุณแม่คุณลูกอยู่แล้วค่ะ

ถ้าใช้น้ำยาที่เป็นสารเคมี กลิ่นแรง อันตรายค่ะ

3y trước

ของฟาเก้อ ได้มั้ยค่ะ