กินนม

4เดือนแล้วยังไม่ยอมกินนมขวดเลยใครมีวิธีบ้างคะ

กินนม

ใช้จุกนมเสมือนนมแม่ค่ะ ของบ้านนี้ใช้ pigeon และต้องใจแข็งค่ะ แรกๆจะยากหน่อย แต่พอเค้าหิวจัดๆเค้าจะยอมกินค่ะ

ให้คนอื่นป้อนค่ะแม่ ร้องแค่ไหนห้ามใจอ่อน ต้องใจแข็งอย่างเดียวค่ะ