4เดือนแล้ว

4เดือนแล้ว ปวดหลังลงมาที่ก้นอีก จนน้ำตาจะไหล ปวดมาก ??

บ้านนี้ 5 เดือนกว่าเป็นเหมือนกันค่ะ นอนแทบไม่ได้เลย ปวดหลังลามมาก้น พลิกทั้งคืน พลิกเท่าไหร่ก็หาท่าที่นอนสบายไม่ได้เลย จนเคลิ้มหลับไปเอง 😂😂😂

บ้านนี้ใกล้จะ6เดือนแล้ว ช่วงหลังนี้รู้สึกปวดมากๆตอนนั่งซักผ้าจนต้องยืนซัก😭😭แม่ไม่ค่อยปลื้มเครื่องซักผ้าสักเท่าไหร่...

อย่าเดินมากนะคะแม่ก้ปวดหลังตอน6เดือนหมอบอกอย่าเดินมากค่ะพอเดือนที่7-8-9ยิ่งทรมานสุดๆ

ลองไปหาหมอนะค่ะ บ้านนี้ก็เป็นตอน6เดือนค่ะ ทรมานหลายวันเลยค่ะ

นี่ไตรมาส3​ปวดทุกวัน​ หาหมอนมาพิง​ เอนหลัง​ รู้สึกดีขึ้น

ออกกำลังกายเบาๆช่วยได้นะคะ นอนเยอะนั่งเยอะก็ไม่ดีค่ะ

ยิ่งท้องโตเท่าไรยิ่งปวกกว่านี้ค่ะ

ถ้าปวดมาก ควรไปพบหมอนะคะแม่

นอนตะแคงซ้ายค้ะ

นอนพักค่ะ