ทีมเดือนสิงหาคม ❤️

4เดือนแล้ว ท้องเล็กเกินไปมั้ยคะน้ำหนักไม่ขึ้นเลยกังวลมาก ก่อนท้อง 42 ตอนนี้43.2 เอง แม่บ้านไหนเป็นบ้าง #ทีมเดือนสิงหา❤️

ทีมเดือนสิงหาคม ❤️

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะแม่ แต่ถ้าต่ำกว่าเกณฑ์แม่ต้องหาอาหารที่บำรุงครรภ์ค่ะพวก นม ไข่ กล้วย ประมาณนี้ค่ะ