สอบถามนะคะ

4เดือนรู้เพศหรือยังคะ คุณหมอจะตรวจดูให้ไมคะ ขอบคุณคะ

รู้ค่ะ บ้านนี้รู้ตอน 4 เดือน 2 อาทิตย์ ถ้าน้องยอมให้เห็นนะคะ

1y trước

น้องขี้อายแน่เลย🤣🤣

น้องไม่ยอมให้เห็นคะ😂 หนีบไว้เลย

รู้ค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบก็เห็นค่ะแม่

1y trước

ไปตรวจมาแล้วน้องนีบคะตัวเอง😂