น้ำหนักน้อยมั้ย

4เดือนน้ำหนัก6.6น้อยมั้ยค้ะ#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำหนักน้อยมั้ย

2 เดือน 25 วัน 6 โลแล้ว 😅 นมแม่ล้วนๆ ถ้าคุณแม่กังวลเรื่องน้ำหนักของลูกให้ปรึกษาคุณหมอนะคะ แต่ถ้าอยู่ในเกณฑ์ก็ไม่ต้องเครียดไปค่ะ ขอให้เขาสุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่าย ก็พอเนอะ เด็กอ้วนจ่ำม่ำไม่ดีหรอกค่ะ ในความเห็นส่วนตัวเราอ่ะนะ โตมาอ้วนเดินขาเบียดกันแทบทุกคนแหละ

นน.อยู่ในเกณฑ์ปกติคะแม่ ของแม่บ้านนี้ 3เดือน 20วัน หนัก 6,550 คะ

น้องพรีมก้อ 4 เดือนเหมือนกันจ้าน้องได้ 7.2. โลจ้า

บ้านนี้6เดือนแล้ว นน. 6.8 เองคะ น้องกินนมแม่ล้วน

บ้านนี้2เดือน8วัน 6โลแล้ว เด็กนมเอ็นฟาแลค

กับตัน5เดือน3วัน นน.8โลกว่าค่ะ สูง72เซนค่ะ

ไม่น้อยค่ะอยู่ในเกณฑ์ บ้านนี้4เดือนหนัก6.2

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ก็ห่วงเล่นแต่จะให้น้องกินบ่อยขึ้นค่ะ

ไม่น้อยค่ะบ้านนี้ 6 เดือน 6.6 โลเอง

2เดือน 17วัน 6โลจ้า ไม่น้อยจ้า

2เดือน30วัน7โล ไม่น้อยจ้า🥰