แม่ๆท้องออกตอนกี่วีค

4เดือนนี่ท้องต้องใหญ่ขนาดไหนคะ ทำไมมีแต่คนบอกว่าท้องเล็กจัง😒

แม่ๆท้องออกตอนกี่วีค

เราท้องที่3แล้ว 5เดือนกว่าๆเล็กกว่านี้มาก เวลาคนทักเราก็บอกไปเลยค่ะว่าซาวด์ดูน้องทุกวีคเลยจ้าไม่ต้องห่วง น้ำหนักและขนาดตัวน้องดีตามเกณฑ์เลย ท้องแรกของเราวันคลอดประมาณในภาพของตัวเองแต่ลูกออกมาแข็งแรงสุดๆค่ะ ไม่ต้องไปกังวลตามคนทักนะคะ

บ้านนี้20วีคแล้วถ้าไม่ติดเข็มกลัดคนข้างนอกไม่รุ้ว่าท้องเลยค่ะ แต่ไปหาหมอตามเกณฑ์ทุกเดือนค่ะ

แต่ละคนรูปร่างไม่เหมือนกันค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ คุณหมอตรวจเเล้วเเข็งเเรงดี ก็โอเคเเล้วค่ะ

4 เดือนของเรา ยังออกนิดเดียวแค่ข้างล่างเอง แต่ลูกโตตามเกณฑ์ทั้งคู่ทุกครั้งทีซาวนะคะ

ของเราก็ประมาณนี้คะ 19+2วีค จะ5เดือนแล้ว ยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นมา12กก.😆

เป็นเหมือนกันค่ะ 4เดือนแล้ว ก่อนท้อง40 ตอนนี้น้ำหนักยัง43 เป็นคนผอมร่างเล็กค่ะ

4เดือนเหมือนกันเลย โดนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันเลยค่ะ น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลย

1y trước

โดนทักเหมือนกันเลยคะ

ไม่ตามคนอื่นน่ะแม่ เอาตาม หมอ บอกว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ใหม เราจะได้สบายใจ

1y trước

ใช่ค่ะน้องจามเกณดีแต่คนแถวบ้านบอกท้องเล็กระวังลูกตัวเล็กนะ งงเลย

บ้านนี้4เดือนเหมือนกัน แบนราบเลยจ้า อย่าไปสนใจใครเลยค่ะคุณแม่

บ้านนี้เข้า5เดือนแล้วท้องยังเหมือนแค่คนไม่อึตอนเช้าเลยค่ะ555