กังวลตรวจดาวน์ซินโดรมค่ะ

4เดือนค่ะ พึ่งได้ผลตรวจพบว่ามีความผิดปกติ หมอให้ไปเจาะน่ำคร่ำตรวจอีกเพื่อความชัวร์ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ 🥺#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ไม่ต้องเครียดนะคะแม่เพราะบางทีผลเจาะเราอาจจะเป็นความเสี่ยงต่ำก็ได้ค่ะ แต่ถ้าความเสี่ยงสูงเราก็ปรึกษาแพทย์ได้ค่ะ เด็กเดี๋ยวนี้เป็นดาวเยอะมากค่ะแต่ถ้าเรารู้ก่อนมันก็ดีต่อเราค่ะ คุณแม่ไปตรวจดีแล้วค่ะถ้าไม่เป็นไรจะได้สบายใจ

น้องออกมาปกติไหมค่ะพอดีหมอพึ่งโทมา บอกต้องไปตรวจหมอเฉพาะทางเคียดเลยค่ะลุก2คนแรกไม่เป็นมาท้องนี้หมอโทมาเคียดเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เจาะน้ำคร่ำค่ะผลออกมาปกติคุณแม่อย่าเครียดไปเลยนะคะใช้เวลาเจาะแป๊บเดียวไม่เจ็บอย่างที่คิดด้วยค่ะ