ตั้งครรภ์

4เดือนกว่าแล้วค่ะ ยังไม่รุ้สึกดิ้นเลย หมอซาวไห้ครั้งที่แล้ว ก็มองไม่ค่อยเห็น ฟังเสียงหัวใจลุกยังไม่ได้ยินเลยค่ะ กังวลมาก จะเป็นไรไหมคะมีใครเป็นบ้าง?

4 เดือนเพิ่งจะเป็นช่วงเริ่มรู้สึกค่ะ บางคนก็อาจจะช้าหน่อย 5 เดือนถึงจะรู้สึกว่าดิ้น

ท้องแรกส่วนใหญ่เด็กจะดิ้น6เดือนจ้า