ลูกไม่ดิ้นเป็นไรไหม

4เดือนกว่า ตอนแรกน้องดิ้น ตอนนี้น้องไม่ดิ้นได้2วันแล้ว อยากถามแม่ๆว่า จะเป็นไรไหมคะ

ลองนอนหงายดูนะค่ะเผื่อน้องอาจจะหลับยุค่ะ

4y trước

ตอนแรกก็ใจหายเหมือนกันเลยคะ พอดิ้นก็โล่งเลยคะ ☺️☺️☺️

รีบไปหาหมอนะคะ

4y trước

ดิ้นแล้วคะ ไปกินปลามา เลยดิ้น สงสัยชอบกินปลา555ขอบคุณนะคะ🥰