ไทกะคุง

4เดือน หนัก9โล แล้วคับ #เด็กนมแม่ ????

ไทกะคุง

น้องโตแล้วว ยังจำรูปแรกเกิดของน้องที่ดังใน FB ได้เลยค่ะ 🥰🥰🥰

สินสอดเท่าไหร่คะ จะจองไว้ให้ลูกสาว 55555555 น่ารักมากค้าบบบ😍😍😍

หล่อมากเลยค่ะ ขอมาเป็นลูกเขยได้ไหม 😍😍😄😄

น่ารักจังเลยค่ะ แก้มน่าจับมากเลย

น้องน่ารักมากเลยค่ะเเม่♥️

น้องน่ารักมากเลยค่ะแม่

ติดตามน้องน่ารักมากค่ะ

โอ๊ยยยยย น่ารักกกกกกกก

แรกเกิดเท่าไหร่คะแม่

น้องน่ารักมากๆเลยค่ะ