บ้านไหนแก้มเยอะบ้างมาอวดกันหน่อยจ้า

4เดือน24วันแล้วค่ะ น้องอิงดาว

บ้านไหนแก้มเยอะบ้างมาอวดกันหน่อยจ้า

บ้านนี้ก็เอาแก้มมาเยอะค่ะ น้องญาดา6เดือน20วันค่ะ

4เดือน5วัน พอได้ไหมคะ หนัก7.4kg.

บ้านนี้4เดือน20วันค่ะ น้องยี่หวา

น้องฟ้า จะ 6เดือนแล้วคร่าา

แบบนี้เรียกเยอะไมคับ😊

น่าฟัดบ้านนี้ไม่มีเรย

3 เดือน สัปดาห์หน้าค่ะ

น้องเอวา4เดือน18วันจ้า

น้องไอเดีย6เดือน10วัน

แก้ม รึ กระมัง ลูกสาว