น้องคว่ำเองไม่ได้

4เดือน14วันคว่ำเองยังไม่ได้เลย แม่เครียด😅

ไม่ต้องเครียดนะคะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน ทางนี้คว่ำเองหงายเองแบบคล่องๆก็ช่วงใกล้ๆ 5 เดือนนี่แหละค่ะ ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว กำลังหัดยกก้นคลานค่ะ

บ้านนี้4เดือน21วัน น้องคว่ำ4เดือน14วัน ไปแล้ว1ครั้ง น้องป่วย ณ ปัจจุบันน้องยังไม่คว่ำเลยค่ะ

เดี่ยวก็คว่ำคะแม่ ให้เวลาเค้าหน่อย บางคนคว่ำ5เดือน 6เดือนก็มีคะ บางคนไม่คว่ำ นั่งเลยก็มีคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่

แล้วแต่เด็กจ้าแม่ อย่าเครียด แต่ลูกเราคว่ำได้ตอน3เดือนจ้า ตอนนี้4เดือน9วัน

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้น้องคว่ำเองตอน6เดือนค่ะ

2y trước

ค่อยโล่งใจไปหน่อยค่ะ