ขอถาม..ใรหน่อยนะ

4เดือน ดิ้นใด้ยังค่ะ และอีก2วันหมอนัดดูลูก จะเป็นตัวยังค่ะ และเค้าจะให้แผ่นดูลูกใด้ยังค่ะ พอดีสามีอย่างเหนน่าลูกค่ะ ว่าเป็นชายหรือหญิงค่ะ #ช่วยบอกที..พึ่งจะมีลูกคนแรก.. ...เม้นด่วน..

ขอถาม..ใรหน่อยนะ
1 Trả lời

น้องตอดได้ตั้งแต่12wแล้วค่ะ ถ้า4เดือนน้องก็เป็นตัวและก็ดิ้นแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ เม้นบอก แต่บางทีก้เปนก้อนๆค่ะมันจะอันตรายใมค่ะ เพราะพึ่งมีลุกคนเเรกค่ะ