gusto kuna mag buntis?

4years old na baby. Ko nag hahanap na sya ng kasunod kahit si mister gusto nadin ulet mag kababy. Date naka family planing ako IUD 2years 2months pinagal ko din . Sabi ni doc mag palinis daw ako. Pero natatakot ako mag palinis 1year 4months na wala iud ko nag loloko mens ko dating 3days ngayon 2days ano po bang dapat kong gawin.????

1 Trả lời

Sumunod po sa doctors advice ang best. Hindi naman po masakit yun magpalinis.