4weeks palang ako preggy then sabi ng ob ko balik ako for follow up tvs ultrasound para malaman kng

4weeks palang ako preggy then sabi ng ob ko balik ako for follow up tvs ultrasound para malaman kng may heartbet na si baby 😔 normal lang po ba na di agad makita ang heartbeat?

13 Các câu trả lời

normal lang po mi, akin nung 6weeks wala pa nadetect heartbeat Gestational Sac and Yolk Sac pa lang wala pa embryo, pinabalik ako after 2weeks meron na po heartbeat baby ko. ☺️ Wag ka pastress mi may mga late talaga madetect ang heartbeat. ☺️

Hello po mi, too early pa po para malaman hb ni baby. Usually pinakamaaga po ay 6weeks. Wag po kayo maistress, wait nyo na lang po after 2 weeks makikita nyo na rin po hb ni baby. 🥰

yes ako din una wala pang embryo. gs pa lang after 2 weeks pag balik ko meron na. hehehe. bedrest lang. wag na wag ka magpapagod. tamad mode ka muna.

Yes, mii normal lang tlga na pababalikin po kau after 2weeks ni OB Kadalasan pag nasa 1-4weeks plang si baby ndi pa agad dinig ang heart beat ni baby.

mi usually starting ng heartbeat ni baby 6 weeks ako nagpa tvs 6weeks and 1 day may heartbeat na.. 6-9 weeks yan meron an sila heartbeat

Don't worry Po mommy , Ako Po Nung una ganun dn 5weeks Po wala pa pero after 2weeks pag balik ko po sa OB ok Meron na🙂

Yes. Around 6 to 9 weeks po bago magkaron ng hb ang baby mi. Pray ka lang po.

Yes normal lang na Hindi agad makikita heartbeat ni baby. usually 6-9weeks dun makikita na.

opo mami hnd p po agad mkikita pg gnyang 4weeks balik ka mami mga 8 weeks na

Sa akin po 7 weeks inadvice mag pa tvs kse masyado p maaga yung 4 weeks