Magkano po kaya ang cost sa cervical cerclage po? I am incompetent cervix po..thrice miscarriage po.

#4th pregnancy now

6 Các câu trả lời

ako na cerclage ako at 24 weeks kc nag 1cm ako..tas ang ang cervix ko 1.2cm.. tapos ko ma cerclarge at 28 weeks nag 1.9cm na cervix ko pero may maintenance ako na pampakapit hanggang 37weeks.. nagastos ko sa cerclarge mahigit 40k pero may philhealth 18k nlang nabayaran namin..

2y trước

nacervical cerclage din ako mie.ang sabi nila tatanggalin nila ang tahi ko kpg 37 weeks na..ksi hndi daw ako maglalabor kpg hndi tinanggal un..kmusta ka nmn ngaun mie?

depende po sa hospital mommy. sakin inabot ng 35k net na ng philhealth. 15-20k lang yata sa ibang govt hospital. ilang weeks ka na?

2y trước

sa clinic lang po ni doc, walang anesthesia. ginupit lang. may konting sakit pero mabilis lang naman

pareho po tau sa ngyn natatakot aq na mabuntis ulit ikakamatay ko na pag namatayannpa ulit aq ng isa pang anak napakahirap

Ask ko lng po.nagpacerclage po ba kau? Musta namn po? ..un skin po kc,Nagpacerclage ako kaso after 1 month nagbleed ako

iyon ang pangalawa 3 months ang pangatlo is only 3 weeks kasi nahulog ako sa hagdan namin

4y trước

sa akin po I binigay ng doctor sa akin at inilibing ko rin sa cemetery... pinikturan ko talaga kahit masakit..

maam sunny iyon po ang unang nakuha sa akin 4 months

3y trước

Mam Adrei, succes po ba un cerclage nu? Anu daw po dhilan bat lage po kau nkkunan? Incompetent cervix din kc ako kaya nkunan ako