ULO NI BABY

4th month check up po ng baby ko kanina, medyo mabilis daw po yung paglaki ng ulo ni baby from last month's check up tsaka ngayon. Imonitor daw po namin. May naka experience na po ba sainyo sa mga LO niyo? Thanks po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

I have known same case with you.. what they did is close monitoring po since there is a rapid growth of the baby's head.. upon last check up, the baby was diagnose with hydrocephalus...observe lang po muna mommy and close monitoring and pray.

Panong paglaki sis? Gaano kalaki? Omg ingat po sa hydro.