Acne Breakout!!

4mos yung tummy ko nung nag start ako mag ka breakout sa likod, dibdib, batok at pinaka malala sa face. I used mild soaps and nature rep. Products pero walang effect. Nag cetaphil na din ako, sabi ng iba mawawala din pag katapos manganak.. Turning 3mos na ngayon si baby pero di pa din sya nawawala at tuloy tuloy pa din ang pag labas nila. Di ako tigyawatin nung di pa ko buntis ngayon lang. Adik din ako sa mga skin care products nuon pero ngayon halos lahat na try ko na walang nag wowork. Ang panget na nga balat ko nakakahiya na humarap sa tao lalo na sa mga friends ni hubby pag bumibisita. Please help ???

6 Các câu trả lời

Go to dermatologist na po. There are topical antibiotics naman na safe for breastfeeding mom. Your fluctuating hormones are to blame..

Pacheck up kana sa dermatologist momsh para sigurado

Up