4mos preggy ako, tapos feel ko sobrang haggard ako palage, ano kaya gender neto?

4mos preggy ako tapos feel ko sobrang haggard ako palage tapos sobrang init lage ng pakiramdam ko kahit anong ligo ko at ayos sa sarili feel ko ang pangit ko talaga, sino din nakakaranas neto? At ano kaya gender ni baby?? #4mospreggy

4mos preggy ako, tapos feel ko sobrang haggard ako palage, ano kaya gender neto?
2 Các câu trả lời

Normal naman po na mapagod at ma haggard tayo buntis because of our hormones. Pero gender wise, i think, ultrasound lang makakapag sabi nun. Hindi sya relatable sa mga hearsays at kasabihan ng matatanda. 🙂