4mos na po si baby,inuubo po sya.. ilang beses po kayo nag papainom ng oregano at gaano karami?

10 Các câu trả lời

momsh, di po adviaable na painumin si baby ng herbs lalo na baby pa. i suggest pumjnta ka po sa pedia para mapa check up. mahirap mah self medicate sa bata lalo na at early months kasi di natin alam ano magiging effect sa kanya.

mga dati pa yan ginawa or paniniwala po yan momii, wag po magherb..pa consult nlng po. baby ko pinainom nung herb kawawa kasi hirapan syang makalunok kala ng asawa ko okay lang un. eh hndi advisble yun..

mommy wag, mahina pa immune systm nyan wag sana oregano ni hindi pa nga po pwede kumain ng solid yang 4 months, pa pedia nyo na po or breastmilk para anti virus

Hello momshie, hindi po advisable ang Oregano. I believe mas nakakasama siyavsa kalusugan especially 4 mos palang si LO mo. Please ask a pediatrician po.

mas maganda po if mapacheck muna si baby bago magbigay ng gamot or herbal remedy. hope your baby get better soon.

Ang liit pa ni baby para pag isipan mag self medicate mi. Paconsult po agad sa pedia.

Juskooo mommy plsss wag tau mag self medicate lalo pat baby.. consult pedia po

Ako po kasi dinadala ko na sa pedia ni baby kapag nagkakaubo o sipon si baby.

ganyan din po bb ko pero magaling na siya.. citerizine po gamot niya

No herbal under one yr old