ok lang ba na umiiyak pag buntis?

4mos. na po akong pregnant, cgurado once a week akong umiiyak pg sumasama loob ko gawa ng asawa ko. Pag nag-aaway kami. Ok lng po b yung iniiyak ko sama ng loob ko? Kesa naman kimkimin ko. Hindi po ba maaapektuhan ang baby namin? Kasi sabi ng nany ko, wg na dw akong umiyak bka dw maapektuhan baby namin.. (wag naman sana..) please advise me naman..

2 Các câu trả lời

waq mu nlnq stressin sarili mu kc baka mksma lnq sau or s baby