Ask Lng

4mos n wlang men's ilang beses ng pt puro negative. Meron b tlgang gnun ndi mdetect ng pt? Slmat po sa ssgot

2 Các câu trả lời

pg negative po negative tlaga yan madam baka wala pa po kaung dalaw. baka po irregular kau. kc if 4 months tpos positive nararamdaman nyo n dn dapat si baby s loob may pintig na.

5y trước

pa check po kau s OB madam makikita po nla yan if may baby tlaga

ako po ireg ang mens ko umaabot ako ng ganyang katagal n walang dalaw pero normal lang xa sakin. so if regular kau consult ur ob check nyu y wala p kaung dalaw.

5y trước

Monthly nmna aq ngkkaroon iba iba nga lng NG dte ngaun lng kc ngyri skin to. Tz my ngssvi lumlki tummy q. Last men's q Dec 12-16. Jan until nw wla aq dlaw. March meron n aqng nhihipo n mtigas sa my taas ng singit q kpag bgla sumasakit. Kpg nhihipo q unti unti ciang nwawala. Tz svi ng mttanda pigain q dw dede q if my Lumabas buntis dw aq