Mga mie normal lang bha na dinu dugo ang running 4 months preggy ? Paki sagot Naman po😪

# 4monthsbleeding

7 Các câu trả lời

nag bleeding ako nung 15 weeks derecho agad ako sa ob, low lying kasi ako. almost 1 week pa ako nun spotting. awa ng Diyos nung sinunod ko lahat ng advice at uminom ng nireseta wala na ngayon. sana tuloy tuloy na🙏🏻.

balitaan mo kami mi after ur check up Godbless sainu ng bby mo. Spotting naman ako kaya natin yan tiwala lang

not normal po . any kind of bleed or spotting..infomr ur OB agd

Pa check up ka po sa OB mo mamshie para masigurado po

hindi po normal..diretso po agad sa ob

not normal. consult OB.

Nope po