Okay lang po ba na walang reseta sakin na FOLIC ACID?

4months pregnant po ako, and may iniinom naman na vitamins. Pero wala folic acid na prescribed si OB. Sabi lang is later on pa daw po. 🙃😬 Any thoughts Mommies? #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

12 Các câu trả lời

Based sa mga nabasa ko before, ang folic acid kasi is usually needed pag first trimester pa lang. pero depende din talaga kasi ako umabot pa ng 7 months sa 2nd baby ko bago ako nag stop mag folic acid unlike sa panganay ko na hindi nga yata ako pinag-folic ng OB ko kasi 5 months na ako nun

2y trước

Actually yung first 2weeks of my pregnancy nakapag take pako ng folic acid, pero nag initiate lang ako nun kasi wala pako prenatal check up that time. Tapos nung nagpa OB nako at 4wks, wala naman sya prescribed sakin, only vitamins. Ang selan pa naman ng pregnancy ko now, nakakapraning baka factor yung walang folic acid intake :/ Pero ayun sabi nga nila trust your OB 😅 Thank you Mi 💜

sa 1st trimester pa lang po dapat momsh pinainom kana folic acid o kaya nung time na nalaman mo na buntis ka dapat pinapainom kana po nun. kasi need po yun para sa development ni baby. kung may folic acid naman po yung vitamins na iniinom mo ngayon pwede na po yun. 😊

Required ang folic sa 1st trimester. yan ang crucial months ng development ni baby. ako nga noon di pa nagbubuntis umiinom na ng folic in preparation for pregnancy..

change OB k mi. Folic acid binibigay n un early on kase nga critical ung development ng 1 to 12weeks..need folic acid. Or pwedeng vitamins mo kasama ng folic acid.

2y trước

I’m almost on my 15th week na po wala talaga sya prescribed sakin 😬 yung vitamins ko may halong folic acid pero 100mcg lang. Diba masyado mababa yun haist. Thank you Mi 💜

folic acid ko pinatake sakin ng 1st trimester, pero 1st ans 2nd month lang actually.. then 3rd check up multi vitamins na, may folic din un multi vitamins eh

baka isa sa mga niresetang vit sayo mamsh may folic acid ng kasama. itong saken ganito sya, eto yung ferrous ko na tinetake pero may folic acid ng kasama

baka naman may halo ng folic ung vitamins mo .. check mo po .. if meron na ok na un .. plus nkkuha din naman ang folic sa fruits and veggies n kinakaen

Importante po ang folic sa buntis nung. 1st month ko seperate folic niresita ng ob ko. Ngayon hemarate FA na kasama na daw kasi jan ng folic

folic acid agad bigay saken at ferrous from the start Hanggang Ngayon na 3 months na ko di ata mawawala yon

Ang alam ko importante sya before and during pregnancy kaso prt sya sa development ni baby.