16 weeks baby bump..

4months na kami ng aking mahal..❤ nakaraos na din sa pag lilihi..🥰

16 weeks baby bump..
20 Các câu trả lời

naol mi.. Ako now 13wks pero grabe pagsusuka ko lagi pa masama pakiramdam ko. Naalala ko tuloy yung sa 2nd pregnancy ko sabi ung lihi sa 1st tri lang daw pero ako naglelabor na nagsusuka pa din🥲

congrats.lamang lang ako ng 4days😍😘sau.bka sabay tau manganak hehe.ganyan din tiyan ko lalo na pag bago kain.pero pag bago gising ako para lang cya bilbil 🤣😘

mii, tummy ko mag 14wks pa lang, pero parang magkasing laki na satin. hahaha ang lakas ko pa rim ata kumain 🤣 have a safe pregnancy mii ❣️

sana all ahuhuhu ako loss appetite pari 14 weeks un dila ko lasang acid

sana ganyan ndin tyan ko 😍prang bilbil lng kse yung sken e 14weeks nako😊

.. 16 weeks here pero parang wala parin baby bump🥺 d rin nman mataba

keep safe mi,.. nakakainggit😩🥺 17 weeks na sana kami ni baby💔

same po 16 weeks and 1 day sa wakas tapos na sa paglilihi 🥺💖

Hala oy ang laki hahaha sa akin parang bilbil lang hahahaha

ako 15weeks pero feeling ko sobrang laki na ng tyan ko😅