Dampig

4months and 6 days na po baby ko, ung ulo po niya naging dampig. Ano po dapat gawin para bumalik sa dati shape ng ulo niya?

1 Trả lời

make sure po na inaayos niyo yung ulo niya, kayo po magikot ng ulo niya para po magpantay pagnililihis po nya lagyan nio po yung kabila side nya ng unan para hindi po niya ilihis o kaya padedein nio po sya sa kabilang side para magpantay kung nakahiga po kayo habang nagpapadede