di ko Ka pa ma feel si baby😔

4months and 2weeks of pregnancy! diko po mafeel si baby pero madalas tumitigas puson ko pero wala naman akong sakit na nararamdaman, October 23 nagpa ultrasound po ako nakita na gender hehe its a boy po, pero bat ganun di masyadong malikot 😔 gusto ko na maramdaman yung sipa ng baby ko 😔 #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

19 Các câu trả lời

pumipintig pintig pa po yan. naramdam ko pintig ng baby nasa 5 months na po tummy ko

okay lang po ba yun? kelan ko kaya mafefeel yung movements ni baby? hays worried na ko

4y trước

18-24 weeks po mommy

15 weeks nako dko pa dn feel baby ko hehe ganyan tlga daw😁

Ako po 19 weeks nung unang naramdaman sipa nya :)

wait mo si baby sumipa..magugulat ka pa sis

5 months po maramdaman mo na si baby

pasagot po ako plssss thank you po!

momsh kelan po due date mo?

4y trước

June 18 daw nung nag pa TVS ako e diko kase alam talaga irregular kase ako, June 18 daw last mens ko then march 25/29 ang due ko.

5months pa sakin momsh :)