Lungad 4months

4months 1week na si baby ko pero lungad padin sya may tume na kunti may time na medyo marami minsan medyo parang taho like sya pero kaunti lang okay lang ba un malikot si baby di naman sya naiiyak pag lumulungad kaya alam kong di un suka and super lukot nya na talga dahil lang kaya un sa malikot sya and 6 oz na po nadedede nya or baka dahil din s agatas need palitan #advicepls #pleasehelp tia

1 Trả lời

Kung formula fed po possible na dahil sa gatas kaya madalas po lumungad. Pwede din pong sobrang busog kasi as per pedia po ni baby pag formula fed dapat daw age +1 ang nacoconsume ni baby kada dede so kung 4 months pa lang po si baby mo dapat mga 5 oz pa lang po nadedede nya kada feeding.