flu vaccine

4month boy EBF Momies ask ko lang po kung meron na sa inyo napa flu vaccine si baby kahit 4 months pa lang? na research ko kase for 1 yo pa sya but for safety na din kayo gusto ko lalo na ngayon may covid.also sa center kasi kami nag complete ng vaccines nya for safety hindi na labas labas ng barangay.pero not available sa center hahanap pa. ty ☺️☺️

1 Trả lời

ako hindi kumpleto na vaccine baby ko siguro malusog na yan si baby kasi complete at kapag breastfeed di na kailangan