Sakit sa bandang puwitan

4mons nako and sumasakit yung parang buto ko sa may pagitan ng dalawang pisngi ng puwit ko, normal lang kaya yun

2 Các câu trả lời

haha til now na 20 wks to be exact ako prob ko yang sa pinaka dulo ng spine sa pagitan ng pwetan. honanap ko reason and sagot sa sarili ko bukod sa lumalaki daw ksi si baby sbi ji doc.😁 found out na yung pag upo at higa talaga nakaka affect. kaya lagi ako nakapalibot ng unan sa magkabilang tagiliran minsan meron pa sa baba ng pwet para naka elevate pag nakatihaya. pag nakahiga at pwestong pahinga or tulog naka tahilid ako lagi at may akap na unan na sakop ng mga hita ko, tas dapat may support ng unan sa likod para manatili kang nsa left side. mas ok dw ksi ng pwesto is left ka para sa blood circulation din kay baby. effective naman sumasakit nalang pag natatagal sa tayo at upo lalo sa matigas. kaya unan is the key or minsan pag masyado masakit naglalagay din ako CALMING OIL massage lang ng super duper light bago ihiga. 😁 and abt sa tagiliran basta tolerable ung pain pag dating sa tummy it's normal daw sbi ni OB ksi lumalaki nga sa tummy at nawawala naman within a seconds. pero pag araw araw at masakit talaga pacheck ka po para makita din kung ano lagay no baby sa loob. ❤️

normal lang proper upo lang gawin at posture.

1y trước

normal lang din poba yung sumasakit yung tagiliran pero nawawala din naman agad