27 weeks and 5 days na po ako now

4kls na po nadagdag sa timbang ko simula nung nabuntis ako...okay lang po ba yung ganon( base po sa experience ng mga mommies diyan) or need ko na po mag diet...next week pa kasi balik ko sa ob di ko pa natatanong sa kanya...thanks po sa sasagot☺😊

5 Các câu trả lời

oks naman yang 4kls mamshie. sabi nga lagi ng OB ko, "you are just pregnant". lagi ko kcng tinatanong kung nag oover na ba yung weight ko pero yan ang lagi nyang sinasabi. Taz si baby as per ultrasound ay within the track/range naman ang kanyang measurements so nothing to worry about.

2y trước

thanks mii...kahit papano nawala worries ko pag matatanda kasi sa paligid mo lahat mapapansin ka

mii ako mas mabilis weight gain ko 55kls ako nung mabuntis now 25wks palang 73 na agad timbang ko kase lahat ng magustuhan kong pagkain todo bigay,diet nalang after giving birth😊

2y trước

medyo worried lang kasi ko...first time mom kasi..laki pa din ng baby bump ko para daw kabuwanan ko na sabi ng mga nakakakita pero last visit ko sa ob wala naman siya sinabi sa akin na malaki masyado tiyan ko...napapalakas na din kasi kain ko lalo sa rice di ko mapigil😂😂

Kamusta weight ni baby mi? Kamusta sugar mo and bp mo? Habang nag gagain ka ba tumataas din? Other than the weight gain, mas okay if yung mga yon ang icheck mo mi.

2y trước

last utz ko 21 weeks ako nun 419grams na si baby...breech pa siya nun di pa nakita gender kasi close yung legs niya nahiya pa si baby..next week balik ko sa utz dun ko pa lang ulit malalaman update kay baby..sa bp naman normal lang...sa sugar di pa ako nakukuhaan

yes mommy ganyan din ako 4kls ang nadagdag sa timbang ko

56kgs ako before now 67kgs. 27weeks preggy