36 weeks 4 days ..

4cm hindi totally labor pero may nararamdaman na mild contraction pero ndi minu minuto hindi rin ganun kasakit sumisiksik lang siya, normal po ba un? pero pag i.e may dugo pero nawala din nman nung makalipas ilang oras. waiting kami ng 4 days para mag full term ng 37 weeks si baby pero sbi ng midwife ko if kung gusto talaga lumabas wla dw mggwa pero pray nlang na wag mona at ilang araw nlng nmn ang aantayin. as of now no pain ako and mabait si baby dahil hndi ganun kacontract . pray for our safety delivery no more tagtag mona para iwas sa contraction ng super sakit kung sakali para safe din si baby . 😊

2 Các câu trả lời

same taU mOmmy kea bedrEst aKo sA ngAun kasi sa check up ko 36 3/7 pero sa ultrasOund 35 palang daw at nakita sa ultrasound naglelabor na daw ako.EDD kO nmn sa nov.15

4y trước

pahinga lng momsh kahit 37 weeks kapag gusto na nya lumabas ok na un, ako ksi kahit katapusan this october pde na basta mag active labor, as of now wla na ako nararamdaman kung meron man mild lng at kaya ko pa yung dugo nmn gwa lng ng pag i.e sakin. pero now may unan ako sa balakang para tataas mona sya at hindi lalo bumaba wag ka din patagtag . bedrest kalang . stay safe at si baby godbless .

Praying mommy na abot pa yan sa fullterm. 🙏♥️

4y trước

thank u momsh ❤️