แม่คนไหนท้องออกตอน4เดือนบ้างค่ะ....ขอเรายังไม่ออกเลย..??

4 เดือนแล้วจร้าท้องยังไม่โตเลย...??

แม่คนไหนท้องออกตอน4เดือนบ้างค่ะ....ขอเรายังไม่ออกเลย..??

ตอน4เดือนยังไม่ค่อยออกเลยจ้ะบ้านนี้ท้องมาออกตอน5-6เดือน น้องน้ำหนักตามเกณฑ์มาตลอดจ้าา

ในรูป 5 เดือนกว่าค่ะ บ้านนี้มาออกตอน 6 เดือนจะ7เดือน ตอนนี้ 9 เดือนแล้วท้องก้ไม่ได้ใหญ่

เหมือนกันค่ะจะ4เดือนไม่กี่วันยังไม่ออกเหมือนกันมีแต่พุงแม่ล้วนๆเลยตอนนี้😅😅😅

บ้านนี้ท้องแรก ออกตอน6เดือน ตอนนี้ท้อง2จะ4เดือน ยังไม่ออกค่ะ เหมือนมีแต่พุง

4เดือนคะ อันนี้ตอนกินอิ่มมาใหม่ๆ แต่ถ่าตอนปกติเหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค่ะ

ของเราก็ไม่โตค่ะ. น่ำหนักตัวเราก็ไม่ขึ้นด้วยค่ะ. 4้ดือนนิสๆแล้วค่ะ

เรา 4 เดือนท้องไม่ค่อยออก แต่เด็กในครรภ์โตตามเกณฑ์ที่กำหนดจ้า

บ้านนี้19+1แล้วท้องออกนิดเดียวเหมือนคนไม่ได้เข้าห้องน้ำอ้ะ5555

เดี๋ยวก็ออกค่ะแม่😅 ของบ้านนี้5เดือนกว่าแล้วค่ะ ได้แค่นี้🤣

บ้านนี้จะ 5 เดือนแล้ว ท้องยังเป็นลุ่มๆดอนๆ ชั้นๆอยู่เลย 😆😆

4y trước

เช่นกันนะคะคุณแม่