38wผ่าคลอดเป็นที่เรียบร้อยค่ะ

4/พ.ย/62ลูกชายค่ะ​ หนัก3550กรัม ความเจ็บปวดที่งดงาม??

38wผ่าคลอดเป็นที่เรียบร้อยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

แม่บำรุงยังไงค่ะน้ำหนักน้องเยอะมาก😁😁

ยินดีด้วยนะคะแม่ จมูกน้องพุ่งมากเลย

น้องน่ารักสุดๆเลยคะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะน้อวน่ารักน่าชังจัง

ผมน้องดกมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ💓

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินด้วยนะคะ น้องน่าเอ็นดูมาก

จมูกโด่งมาเลยหนุ่มน้อย

น่าหยิกจังน่าชังด้วย