4 W 2D มีแม่ ๆ เทสแล้วจางแบบบ้านนี้บ้างมั้ยน้ออ

4 W 2D (ตรวจปัสสาวะแรกตอนเช้า) มีใครจางกว่าเรามั้ยค่ะ แอบกังวลผลเลือดวันพรุ่งนี้ ขอกำลังใจหน่อยจ้า🥹

4 W 2D มีแม่ ๆ เทสแล้วจางแบบบ้านนี้บ้างมั้ยน้ออ

บ้านนี้ก็4วิกค่ะ จางแบบนี้เลยค่ะ

1y trước

วันนี้ก็ว่าจะไปเจาะเลือดเหมือนกันเลยค่ะแม่ แอบกลัวจังค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ของหนูตรวจตอน4w4d

ท้องไหมคะ

1y trước

น้องโครโมโซมผิดปกติค่ะ ติดแล้วแต่ฝ่อไม่ไปต่อค่ะ

ท้องค่ะ