Cho mình hỏi tí

4 thể chưa biết lật. Có sao ko dạ

11 Các câu trả lời

Bé cứng cổ chưa? Tập cho bé đi. Lên youtube tìm clip hướng dẫn của từ dũ hoặc vinmec ấy. Tập nằm trên bụng mẹ, rồi để giường bắt chéo chân tập lật qua. Bạn nằm lật cho con xem. Ít bữa lật dc liền á

Có bé trốn đó mom như hai bé mk đều trốn lật trốn bò giờ bé hơn 1 tuổi đi nhanh rồi

Có thể trốn lật hoặc chưa lật,miễn bé nằm sấp mà đầu ngẩng cao là dc

tùy bé có mốc phát triển khác nhau. mom tập bé nằm nghiêng qua lại xem

bạn tập cho bé đi ạ, cho con vận động thêm nha

Có đứa 4,5t mới lật có đứa trốn lật luôn

k sao mom à.con nhà mom chốn lẫy đáy

có nhiều bé trốn lật đó Mom ạ

4 tháng hả mom

Ksao đâu m ah